Hậu sốt đất Phổ Yên, bất động sản quay về giá trị thực, đâu mới là dự án đáng sống và đầu tư? – TAN DUC CENTRAL PARK

0876772020

TAN DUC CENTRAL PARK
đăng ký tư vấn
TAN DUC CENTRAL PARK
Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn.
TAN DUC CENTRAL PARK
đăng ký thành công.
Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

TAN DUC CENTRAL PARK

đăng ký tư vấn
đăng ký thành công.
Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

X

< Trở lại danh sách

Hậu sốt đất Phổ Yên, bất động sản quay về giá trị thực, đâu mới là dự án đáng sống và đầu tư?

08/07/2023

Bất động sản Thái Nguyên “có sóng” từ đâu?

Sự trỗi dậy của bất động sản Thái Nguyên không thể không kể đến “hậu thuẫn” từ bức tranh đầu tư đầy triển vọng của tỉnh. Theo Cục Thống kê tỉnh Thái Nguyên, luỹ kế đến ngày 20/3/2023, trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có 176 dự án FDI được cấp phép đăng ký và còn hiệu lực với tổng vốn đăng ký đầu tư đạt 10,39 tỷ USD. 

Vốn đầu tư tăng không chỉ thúc đẩy sự phát triển kinh tế mà lĩnh vực xã hội cũng có nhiều chuyển biến rõ rệt. Các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Thái Nguyên mang theo một lượng lớn các chuyên gia đến làm việc, đồng thời tạo ra luồng chuyển dịch lao động từ các địa phương khác đổ về đây, kéo theo sự gia tăng về nhu cầu nhà ở, ăn uống, mua sắm và các dịch vụ thiết yếu khác.

Không những thế, Thái Nguyên sở hữu vị trí đắc địa khi là điểm nút giao lưu thông qua hệ thống đường bộ, đường sắt, đường sông hình rẻ quạt kết nối với các tỉnh thành. Xác định giao thông là huyết mạch để phát triển kinh tế xã hội, từ đó, tỉnh đã và đang không ngừng nâng cấp mạng lưới hạ tầng, triển khai nhiều dự án giao thông trọng điểm, tạo động lực, sức lan tỏa mạnh mẽ, thúc đẩy phát triển kinh tế, tạo nên bộ mặt giao thông hiện đại cho Thái Nguyên.

Song song với đó, hạ tầng thương mại cũng cần được đầu tư đồng thời để kịp thời đáp ứng đà phát triển của xã hội. Cụ thể, tỉnh định hướng phát triển hạ tầng các địa phương khu vực phía Nam, bao gồm huyện Phú Bình, thành phố Phổ Yên và thành phố Sông Công. Bởi đây là những địa phương còn nhiều dư địa để phát triển kinh tế – xã hội. Trong 5 năm gần đây, Sông Công đã thu hút đầu tư nhiều dự án quan trọng như nâng cấp chợ truyền thống, xây mới sân golf, trung tâm thương mại Phố Cò… Thành Phố Phổ Yên cũng triển khai nhiều dự án phát triển đô thị quan trọng, điển hình như Tổ hợp quảng trường, công viên cây xanh, hồ điều hòa, trung tâm thiết chế thể thao.

Tất cả những động lực trên đã tạo nên cú hích giá trị vào bất động sản Thái Nguyên, đặc biệt là bất động sản đô thị và kinh doanh thương mại, phản ánh chính xác sự vận động của nền kinh tế của tỉnh. Ví dụ ngành công nghiệp Thái Nguyên tập trung ở phía Nam, nên dễ dàng nhận thấy bất động sản khu vực này cũng sôi động hơn hẳn, điển hình là thành phố Phổ Yên.

Sức bật của bất động sản Phổ Yên

Nằm trên trục đường triển khai dự án vành đai 5 (đi qua địa giới hành chính của 36 quận, huyện, thành phố trực thuộc 8 tỉnh), Phổ Yên hưởng lợi rất lớn, tạo đòn bẩy hâm nóng bất động sản khu vực này. Bởi đường Vành đai 5 có ý nghĩa rất quan trọng trong việc gia tăng khả năng kết nối liên vùng, tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội cho các địa phương trong vùng Thủ đô. Thực tế chứng minh, dự án đã có tác động tích cực, là động lực để Phổ Yên rút ngắn 4 năm phấn đấu và lên thành phố vào cuối năm 2022.   

Không chỉ thế,  địa phương này còn nắm giữ vị trí quan trọng trong hành trình vực dậy đầu tư FDI vào Thái Nguyên từ năm 2013 đến nay. Đây là điểm đến của những dự án tiền tỷ như nhà máy Samsung Electro – Mechanics (tổng mức đầu tư 2,27 tỷ USD); Trung tâm công nghiệp Sunny Group (dự kiến tổng mức đầu tư 2-2,5 tỷ USD); cụm công nghiệp Tân Phú 1, Tân Phú 2 do Saigontel làm chủ đầu tư (tổng mức đầu tư 800 tỷ đồng)…

Chính vì vậy, khi làn sóng đô thị hóa về với Thái Nguyên, cơ sở hạ tầng cần được đầu tư nâng cấp, đời sống người dân cần được nâng cao để bắt kịp với đà phát triển kinh tế thì sự quan tâm đã đổ dồn về Phổ Yên. Bởi vì đây là địa phương đẩy mạnh công nghiệp hóa đầu tiên, nên chắc chắn cũng sẽ là một trong những nơi tiếp nhận làn sóng đô thị hóa đầu tiên.

Nhìn lại chặng đường phấn đấu, Phổ Yên đã rút ngắn 3 năm để lên thành phố vào cuối năm 2022 vừa qua, định hướng phát triển đô thị hóa, đặt mục tiêu trở thành đô thị loại II trước năm 2025 và trở thành đô thị loại I trước năm 2030. Bên cạnh đó, chính quyền địa phương cũng đang nỗ lực xây dựng Phổ Yên trở thành thành phố thông minh, năng động với những bước tiến rõ rệt trong công tác chuyển đổi số và thu hút đầu tư phát triển hạ tầng thương mại. Điều này góp phần hình thành và đáp ứng thói quen tiêu dùng hiện đại của người dân, tạo diện mạo mới khang trang hơn cho thành phố.

Trên thực tế, quá trình công nghiệp hóa đã khiến Phổ Yên chuyển đổi từ sản xuất nông nghiệp sang công nghiệp. Nhiều người dân không còn làm ruộng mà nhận tiền đền bù giải phóng mặt bằng để thay đổi sinh kế. Khi sở hữu một lượng tiền dự trữ trong tay, thói quen chi tiêu của họ cũng đã bắt đầu thay đổi. Cùng với sự xuất hiện của tiện ích dịch vụ ngày càng đa dạng, người dân chuyển dần từ cuộc sống tiết kiệm sang nhu cầu hưởng thụ nhiều hơn. Và đó cũng là thị trường tiềm năng cho các hoạt động dịch vụ, thương mại phát triển.

Những sự thay đổi kể trên là đòn bẩy cho bất động sản Phổ Yên phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Đặc biệt là thành phố vẫn cần các dự án bất động sản đô thị, thương mại và dịch vụ tiên phong làm hình mẫu cho sự phát triển đồng bộ của toàn thành phố.

Tiên phong mô hình thành phố xanh phong cách châu Âu tại Phổ Yên

Dạo gần đây, mối quan tâm của người dân Thái Nguyên đang đổ dồn vào một dự án chuẩn bị được triển khai ở khu vực lõi của Đồng Tiến – “điểm nóng” bất động sản Phổ Yên, mang tên Tấn Đức Central Park. Được biết đây là một đô thị mang cảm hứng thành phố xanh năng động phong cách châu Âu, sở hữu cụm công viên và hồ điều hòa rộng 2,5ha, có nhiều tiện ích góp phần nâng tầm chất sống của người dân địa phương như: sân bóng đá, sân tập bóng rổ, bóng chuyền đa năng, máy tập, khu vui chơi trẻ em liên hoàn, khu vườn đọc sách, chơi cờ, vườn BBQ, trường học, trung tâm y tế…

Dự án Tấn Đức Central Park – tiên phong mô hình thành phố xanh phong cách Châu Âu 

Với định hướng trở thành một thành phố trẻ năng động, hiện đại và khang trang thì Phổ Yên còn thiếu những dự án mang tầm vóc và dấu ấn đại diện cho một thời kì phát triển. Vì thế, người dân càng tò mò hơn khi những thông tin đầu tiên của Tấn Đức Central Park được tiết lộ. Trên cả là họ cũng hi vọng sẽ có thêm nhiều công trình góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị, và có thể trải nghiệm cuộc sống tiện nghi ngay trên mảnh đất quê hương mình.

Anh Trường – một người dân đang sinh sống và làm ăn ở Phổ Yên phấn khởi cho biết: “Trước giờ thấy quảng cáo nhiều về các khu đô thị hiện đại ở những tỉnh thành khác, mà giờ mới biết Đồng Tiến quê mình cũng sắp có rồi. Nếu có thể vừa ở vừa kinh doanh thì tiện nhất, con cái mình cũng được lớn lên trong môi trường đủ đầy tiện nghi hơn.”

Được biết, dự án sẽ chính thức được ra mắt vào cuối tháng 6.2023.

 

TAN DUC CENTRAL PARK

Tin tức khác

TAN DUC CENTRAL PARK
13/06/2024
Nhà phố Tấn Đức Central Park xác lập xu hướng đầu tư mới
Thị trường nhà đất nói chung đang cho thấy chuyển biến tích cực, mà trở lại đường đua sớm...
TAN DUC CENTRAL PARK
06/06/2024
Nhà phố Tấn Đức Central Park khẳng định giá trị vượt trội
Sở hữu bộ 3 vị trí đắc địa cùng kiến trúc mới mẻ, Nhà phố Tấn Đức Central Park...
TAN DUC CENTRAL PARK
31/05/2024
Những yếu tố làm nên sự thành công của mô hình Nhà phố tại Phổ Yên
Thành công của Nhà phố trong khu đô thị đến từ đâu? Nhà phố là loại hình nhà ở...
TAN DUC CENTRAL PARK
23/05/2024
Nhà phố: Bất động sản chủ lực của thành phố trẻ Phổ Yên
Một thành phố trẻ Phổ Yên đang thay da đổi thịt, những khu đô thị kiểu mới dần thay...
TAN DUC CENTRAL PARK
16/05/2024
Vị thế của Phổ Yên trên bản đồ công nghiệp miền Bắc
Tuy là địa phương công nghiệp “sinh sau đẻ muộn” nhưng Phổ Yên (Thái Nguyên) đang ngày càng chứng...
TAN DUC CENTRAL PARK
07/05/2024
Phổ Yên và trợ lực để trở thành đô thị loại II năm 2025
Để trở thành đô thị loại II vào năm 2025, Phổ Yên đang không ngừng nỗ lực để kiện...
TAN DUC CENTRAL PARK
25/01/2024
Thị trường bất động sản ấm trở lại và cú bật của những dự án “giá trị thực”
“Vàng thật không sợ thử lửa”, và sau khoảng thời gian thăng trầm của thị trường bất động sản...
TAN DUC CENTRAL PARK
13/01/2024
Rodadas Grátis em Cassinos Online em Portugal: Tudo o Que Você Precisa Saber
As rodadas grátis, ou "freespins", são uma das promoções mais populares e atraentes oferecidas pelos cassinos online. Em Portugal,...
TAN DUC CENTRAL PARK
10/01/2024
Tấn Đức Central Park: Từ khu đô thị đáng sống đến kênh đầu tư sáng giá
Là một trong những dự án bất động sản đô thị có sức hút bậc nhất thành phố Phổ...
TAN DUC CENTRAL PARK
01/01/2024
Top Rated Real Money Online Casinos in Canada 2024
With the onset of regulated gambling in Canada, the gaming industry has experienced rapid growth. Numerous platforms have emerged,...
TAN DUC CENTRAL PARK
15/12/2023
Tấn Đức Central Park – Tâm điểm tự hào tại thành phố Phổ Yên
Kể từ cột mốc khánh thành công viên hồ trung tâm nằm trong lòng khu đô thị Tấn Đức...
TAN DUC CENTRAL PARK
12/10/2023
“Kiềng 3 chân” tạo nên giá trị bền vững của Tấn Đức Central Park
Không chỉ sở hữu vị trí “vàng mười” và được bảo chứng chất lượng bởi chủ đầu tư uy...
TAN DUC CENTRAL PARK
29/09/2023
Tấn Đức Central Park – hình mẫu khu đô thị đáng sống bậc nhất Phổ Yên
Thành phố trẻ Phổ Yên đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Đi cùng với đó là sự nâng...
TAN DUC CENTRAL PARK
20/09/2023
VỊ TRÍ ĐỘC TÔN – YẾU TỐ BẢO CHỨNG CHO TẤN ĐỨC CENTRAL PARK
Vị trí luôn là yếu tố đầu tiên được quan tâm khi sở hữu bất động sản, dù với...
TAN DUC CENTRAL PARK
08/09/2023
Sức hút của shophouse Tấn Đức Central Park tại trung tâm Phổ Yên
Là một thành phố đang trên đà phát triển mạnh mẽ, Phổ Yên sở hữu nhiều lợi thế để...
TAN DUC CENTRAL PARK
31/08/2023
“Điểm danh” dự án đất nền tại Thái Nguyên trong tầm ngắm nhà đầu tư
Thái Nguyên đang là một trong những địa phương ghi nhận tín hiệu phục hồi của thị trường bất...
TAN DUC CENTRAL PARK
10/08/2023
Điểm “chạm” an cư lý tưởng cho đa thế hệ tại Phổ Yên
Khu đô thị xanh năng động Tấn Đức Central Park ra mắt đã đánh trúng tâm lý về một...
TAN DUC CENTRAL PARK
03/08/2023
Tấn Đức Central Park xác lập chuẩn sống sang tại Phổ Yên
Hướng tới trở thành đô thị loại 2 trước năm 2025, Phổ Yên không thể thiếu những khu đô...
TAN DUC CENTRAL PARK
08/07/2023
Động thái mới của nhà đầu tư BĐS thấp tầng và đất nền
“Khẩu vị” nhà đầu tư: Nay đã khác xưa Thị trường đang chứng kiến số lượng nhà đầu cơ...
TAN DUC CENTRAL PARK
06/07/2023
Giải mã sức hút của Tấn Đức Central Park giữa “vùng trũng” bất động sản Phổ Yên
Giữa thị trường bất động sản Phổ Yên rất được quan tâm hiện nay, Tấn Đức Central Park thu...
TAN DUC CENTRAL PARK
01/07/2023
Bất động sản giá trị thực lên ngôi, đâu là ngôi sao sáng nửa cuối năm 2023?
Thị trường bất động sản Việt Nam ghi nhận những dấu hiện trầm lắng kể từ giữa năm 2022...
TAN DUC CENTRAL PARK
22/06/2023
Hấp Lực Từ Tấn Đức Central Park Thành Phố Xanh Năng Động Phong Cách Châu Âu Đầu Tiên Tại Phổ Yên
Nằm ở lõi trung tâm của thành phố Phổ Yên, Tấn Đức Central Park được phát triển với concept...
TAN DUC CENTRAL PARK
30/05/2023
Tập đoàn Tấn Đức và Weland ký hợp tác chiến lược dự án Tấn Đức Central Park
Giữa bối cảnh thị trường bất động sản khan hiếm nguồn cung sơ cấp, đặc biệt đối với dự...
TAN DUC CENTRAL PARK
14/05/2023
Ζάκυνθος
Κάθε πολιτεία έχει το δικό της πρωτότυπο σύνολο ορόσημων - από μεγαλειώδη μνημεία και κατασκευαστικά έργα έως ελκυστικά φυσικά...
TAN DUC CENTRAL PARK
TAN DUC CENTRAL PARK
TAN DUC CENTRAL PARK

đăng ký tư vấn

Hotline: 0876772020
TAN DUC CENTRAL PARK

Khu đô thị xanh

năng động

Phong Cách Châu Âu

Đầu Tiên Tại Phổ Yên

Thông tin liên hệ

P. Đồng Tiến, TP. Phổ Yên, Thái Nguyên

0876772020

Theo dõi chúng tôi
TAN DUC CENTRAL PARK TAN DUC CENTRAL PARK TAN DUC CENTRAL PARK
Theo dõi chúng tôi
TAN DUC CENTRAL PARK
Thông tin và hình ảnh tại bản vẽ chỉ mang tính chất tương đối, có thể được điều chỉnh theo quyết định của chủ đầu tư tại từng thời điểm, đảm bảo quy hoạch và thực tế thi công dự án. Thông số chính xác sẽ được quy định trong hợp đồng mua bán.​